สถิติการให้บริการของหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ 2564

1. รายงานผลสถิติและความพึงพอใจในการให้บริการ ไตรมาสที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2564 (ตุลาคม - ธันวาคม 2563)

2. รายงานผลสถิติและความพึงพอใจในการให้บริการ ไตรมาสที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2564 (มกราคม - มีนาคม 2564)

3. รายงานผลสถิติและความพึงพอใจในการให้บริการ ไตรมาสที่ 3 ประจำปีงบประมาณ 2564 (เมษายน-มิถุนายน 2564)

4. รายงานผลสถิติและความพึงพอใจในการให้บริการ ไตรมาสที่ 4 ประจำปีงบประมาณ 2564 (กรกฎาคม-กันยายน 2564)

(ตุลาคม - ธันวาคม 2563)

ข้อเสนอแนะ

1. ด้านงานตรวจรูปแบบการพิมพ์ดุษฏีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และการค้นคว้าอิสระ

• การเตรียมเอกสารหรือสื่อที่ใช้ในการอบรมรูปแบบการพิมพ์เล่มรายงาน อยากให้ทางเจ้าหน้าที่เช็คเรื่องความถูกต้องก่อนจัดกิจกรรมการอบรมหรือเผยแพร่เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนค่ะ แต่ถึงอย่างไรก็ตามเมื่อเกิดความผิดพลาดขึ้นเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วค่ะ พูดจาดีให้คำตอบได้ดีค่ะ

2. ด้านงานสอบวัดคุณสมบัติและการสอบประมวลความรู้

- ยังไม่มีข้อเสนอแนะ -

3. ด้านงานสอบโครงร่างและสอบป้องกันดุษฏีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และการค้นคว้าอิสระ

• อาจารย์ให้คำแนะนำดีค่ะ ขอบคุณอาจารย์ทุกท่าน

- ยังไม่มีข้อเสนอแนะ -

5. ด้านระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการการศึกษา

- ยังไม่มีข้อเสนอแนะ -

(มกราคม - มีนาคม 2564)

- ยังไม่มีข้อเสนอแนะ -

(เมษายน-มิถุนายน 2564)

- ยังไม่มีข้อเสนอแนะ -

(กรกฎาคม-กันยายน 2564)

ข้อเสนอแนะ

- การส่งรูปเล่มวิทยานิพนธ์แบบไฟล์ดิจิตอล อยากให้ส่งเลิกการส่ง CD (ควรมีระบบอัปโหลดผ่าน MFU Grad)

- ยังไม่มีข้อเสนอแนะ -

- ในช่วงสถานการณ์โควิดทำให้ขั้นตอนต่างๆเปลี่ยนแปลง เกิดความสับสน และไม่มีการประสานที่แน่ชัดค่ะ

- ยังไม่มีข้อเสนอแนะ -

- มีการปรับปรุงหน้าเว็บสวยมากและการเข้าถึงข้อมูลง่ายขึ้น