ขอเชิญร่วมส่งผลงานวิจัยการประชุมวิชาการคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2563

Chiang Mai University Veterinary Conference (CMVC)

Theme : Multisystemic Diseases

งานประชุมวิชาการ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563

เปิดรับผลงานในรูปแบบบรรยาย (Oral Presentation) และแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation) โดย

1. ผลงานที่ส่งต้องเป็นผลงานวิจัยหรือรายงานสัตว์ป่วยที่ยังไม่เคยลงตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ หรือนำเสนอในที่ประชุมวิชาการใดๆ

2. การส่งผลงาน กำหนดให้ 1 คนสามารถส่งผลงานนำเสนอได้ทั้ง 2 รูปแบบ แต่ผลงานต้องไม่เป็นเรื่องเดียวกัน โดยให้ระบุว่าต้องการนำเสนอรูปแบบใด (oral presentation / poster presentation) ในแต่ละเรื่อง ทั้งนี้การนำเสนอทั้ง 2 รูปแบบนั้น สามารถส่งผลงานได้ 1 เรื่อง/รูปแบบ เท่านั้น

3. ผู้สนใจที่จะเสนอผลงานให้ดาวน์โหลดใบลงทะเบียนการนำเสนอผลงาน กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน แล้วส่งใบลงทะเบียนการนำเสนอผลงาน พร้อมทั้งบทคัดย่อ ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มายังอีเมลล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

4. ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกผลงานแล้ว ให้ติดต่อลงทะเบียนเข้าร่วมงานประชุมวิชาการคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามเวลาที่กำหนด *** หากท่านไม่ลงทะเบียนจะถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการนำเสนอผลงาน ***

ประโยชน์ที่ได้จากการนำเสนอผลงาน

1. ได้รับเกียรติบัตรการเข้าร่วมนำเสนอผลงานทั้งแบบบรรยายและแบบโปสเตอร์

2. การตีพิมพ์ผลงานในรูปแบบบทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษในเอกสารประกอบการประชุมวิชาการคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Proceedings)

ADDRESS
155 หมู่ 2 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

CONTACTS email address
ฝ่ายดำเนินงาน :
ฝ่ายผลงานวิชาการ :