การประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 51

(The 51th National Graduate Research E-Conference, 2020)

------------------------------------------------------

การจัดประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 51 “The 51th National and International Graduate Research Conference, 2020” เพื่อให้นิสิตนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย และผู้สนใจ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้มีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อมูลทางวิชาการ ผ่านการนำเสนอบทความวิจัยในศาสตร์และสาขาวิชาที่หลากหลายทั้งในรูปแบบบรรยายและโปสเตอร์ต่อที่ประชุมวิชาการ รวมถึงรับฟังการปาฐกถาพิเศษในหัวข้อที่เป็นประเด็นสำคัญที่กระทบกับความยั่งยืนของประเทศและบัณฑิตศึกษา โดยในการประชุมวิชาการครั้งนี้จะมีกิจกรรมการนำเสนอ 3 MT (Three Minute Thesis) เพื่อฝึกนิสิตบัณฑิตศึกษาในการสรุปความคิดรวบยอดและนำเสนอในเวลา 3 นาที ให้บุคคลทั่วไปเข้าใจได้ด้วย

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ

เลขที่ 140 ถ.กาญจนวนิช ม.4 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา 90000

ชั้น 4 อาคาร 7 เบอร์โทร 074-317655 , E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , www.ngrec51.tsu.ac.th

Read 476 times Last modified on วันจันทร์, 21 กันยายน 2563 14:39