สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับสถานทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ขอเชิญชวนนักศึกษา คปก. ที่สนใจศึกษาวิจัยที่ประเทศฝรั่งเศส สมัครขอรับทุนเสริมแก่นักศึกษา คปก.

เพื่อไปศึกษาวิจัยในสถาบันการศึกษาของฝรั่งเศส โดยจะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ดังนี้

• เงินรายเดือน 1,200 EUR (ระยะเวลา 6 เดือน)
  • ประกันสุขภาพตลอดระยะเวลาที่พำนักในประเทศฝรั่งเศส
  • ที่พักราคาพิเศษโดย Campus France ในการดูแลจัดหาที่พัก
  • ฟรีค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า
  • คอร์สอบรมภาษาฝรั่งเศสที่สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ Link เพิ่มเติมด้านล่าง โดยส่งใบสมัครที่กรอกรายละเอียดและลงนามครบถ้วน พร้อมสแกนไฟล์เป็น PDF กลับมายัง วช. ทางเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2564

ทั้งนี้ สถานทูตฝรั่งเศสจะเป็นผู้พิจารณาและแจ้งผลไปยังผู้สมัครโดยตรง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ภารกิจพัฒนาและสนับสนุนเส้นทางอาชีพนักวิจัยและนวัตกรรม และการสนับสนุนการวิจัยเชิงวิชาการ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ชั้น 4 อาคาร วช 2 เลขที่ 196 ถ.พหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

ผู้ประสานงาน : คุณปิติ ดุรงคเดช โทร. 02 579 1370-9 ต่อ 424

คลิก!! เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Read 431 times Last modified on วันอังคาร, 02 มีนาคม 2564 11:51