ภาษาไทย: | หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ภาษาอังกฤษ: | Doctor of Philosophy Program in Food Science and Technology |
ภาษาไทย: | ชื่อเต็ม : | ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) |
ชื่อย่อ : | ปร.ด. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) | |
ภาษาอังกฤษ: | ชื่อเต็ม : | Doctor of Philosophy (Food Science and Technology) |
ชื่อย่อ : | Ph.D. (Food Science and Technology) |
ปรัชญา
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เป็นหลักสูตรที่มุ่งสร้างบุคลากรให้มีความรู้เฉพาะทางในเชิงลึกด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มุ่งค้นคว้า พัฒนางานวิจัย และสร้างสรรค์นวัตกรรมทางอาหาร มีความเป็นเลิศทางวิชาการและทักษะทางวิชาชีพ เป็นที่ยอมรับในระดับสากล
วัตถุประสงค์
|
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แบบ 1.1) | โครงสร้างหลักสูตร | แผนการศึกษา |
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แบบ 1.2) | โครงสร้างหลักสูตร | แผนการศึกษา |
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แบบ 2.1) | โครงสร้างหลักสูตร | แผนการศึกษา |
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แบบ 2.2) | โครงสร้างหลักสูตร | แผนการศึกษา |
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร 0-5391-6737
แฟนเพจ https://www.facebook.com/Agro-Industry-MFU-184293598248867/
ประธานหลักสูตร: ผศ.ดร. สาโรจน์ รอดคืน Tel. 0-5391-6752
ผู้ประสานงานหลักสูตร
ผศ.ดร. พันธ์สิริ สุทธิลักษณ์ Tel. 0-5391-6751